THIẾT BỊ VỆ SINH ANH HÙNG, 1104 Phạm Văn Đồng, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, Tp.HCM, Ho Chi Minh, 70000, VN. 0888 601 127

Vệ sinh chậu rửa inox sáng bóng chỉ với vài phút

Có thể bạn đang nghĩ đơn giản rằng, bồn rửa bát luôn sạch bởi thường xuyên xả nước trong ngày. Tuy nhiên, bồn rửa bát lại nối liền với cống, là nơi bắt nguồn của rất nhiều vi khuẩn và vi trùng. Vì thế, bạn cần chú ý hơn trong việc vệ sinh sạch sẽ chậu rửa và cống nước nhưng lại cần lưu ý đến việc sử dụng các nguyên liệu từ tự nhiên, không nên sử dụng hoá chất hay chất tẩy rửa gây hại cho sức khoẻ.

Những gì bạn cần đơn giản chỉ là:

- Xà phòng rửa chén

- Giấm trắng

- Baking Soda

- Muối biển

- Chanh

- Nước đá

- Bàn chải đánh răng

- Miếng xốp mềm

 

Cách làm sạchbồn rửa 

- Bước 1:
Việc đầu tiên để giữ vệ sinh cho bồn rửa bát đó là làm sạch bồn rửa hàng ngày sau khi sử dụng xong bằng nước rửa chén và miếng xốp mềm.

- Bước 2: Làm sạch bồn rửa
Rắc baking soda lên bề mặt nơi cần vệ sinh, xả 1 ít nước vào để làm cho chúng thật nhão và kì cọ bằng miếng xốp mềm. Tiếp tục dùng khăn giấy ngâm với giấm trắng để lau lại. Sau đó rửa sạch bồn rửa bằng nước rửa chén.

- Bước 3: Làm sạch cống
Cống nơi đựng rác thải của bồn rửa là nơi cần được vệ sinh sạch sẽ. Đầu tiên bạn rắc một ít baking soda xuống dưới, thêm chút giấm trắng. Để hỗn hợp phản ứng trong 1 phút, tiếp tục đổ nước sôi xuống cống. Tiếp theo, đổ một chén muối thô xuống. Sau khi đổ, bạn xả nước lạnh từ vòi xuống đến khi muối tan hết. Cuối cùng, cắt một vài miếng chanh, tiếp tục xả nước lạnh để khử tan mùi hôi của cống.

 

 


ĐÃ THÊM SẢN PHẨM VÀO GIỎ HÀNG

zalo