THIẾT BỊ VỆ SINH ANH HÙNG, 1104 Phạm Văn Đồng, Phường Linh Đông, Tp. Thủ Đức, Tp.HCM, Ho Chi Minh, 70000, VN. 0888 601 127

Thiết Bị Vệ Sinh Toto - Nâng Tầm Cuộc Sống

    THIẾT BỊ VỆ SINH - NÂNG TẦM CUỘC SỐNG

        Vệ sinh, một nhu cầu không thể thiếu của mỗi chúng ta. Chính vì điều này mà việc lựa chọn thiết bị vệ sinh như thế nào cho phù hợp với mỗi không gian là điều rất quan trọng. Nhà riêng, văn phòng, nhà ga hay trường học hoặc những không gian để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, và của những người thân trong gia đình hay của cả cộng đồng người nơi sử dụng không gian phòng vệ sinh, là một việc làm đã phải có kế hoạch rõ ràng ngay khi thiết kế công trình.

1. Thiết bị vệ sinh có tạo ra giá trị cuộc sống không?

        Rõ ràng thiết bị vệ sinh là có góp phần tạo ra giá trị cuộc sống. Đây là những trang thiết bị không thể thiếu trong mỗi công trình và mỗi gia đình. Những lý do sau càng chứng tỏ điều đó:

 • Thiết bị vệ sinh giúp con người giải quyết được nhu cầu tất yếu của cơ thể.
 • Giúp con người được thư giãn, nghỉ ngơi, xả stress sau khi làm việc căng thẳng, mệt mỏi.
 • Là một trang thiết bị hoàn thiện thêm phần nội thất cho công trình.
 • Là nơi góp phần cho công trình thêm đẳng cấp, tiện nghi.

      Khi đã hiểu rõ tầm quan trọng của thiết bị vệ sinh (TBVS) trong cuộc sống rồi, bạn cần đưa ra một số tiêu chí để lựa chọn cho mỗi nhóm sản phẩm có trong nhà tắm sao cho phù hợp. Sự phù hợp ở đây liên quan đến nhiều yếu tố, chẳng hạn như tài chính và không gian: 

Nếu bạn là người có nhiều tiền thì việc lựa chọn thiết bị sẽ dành cho nhóm cao cấp, nhiều tiện ích, hiện đại. Khi đó việc lựa chọn thương hiệu sản phẩm (noithatanhhung.com) cũng quan trọng như chính các sản phẩm vậy.

Và nếu không gian của bạn rộng thì bạn chọn loại nào? Không gian nhỏ thì chọn loại nào? Cho phù hợp với nhu cầu của chủ đầu tư. 

Dưới đây, tôi xin đưa ra một số quan điểm chủ quan của mình, nhưng tôi tin sẽ giúp bạn khá nhiều trong việc lựa chọn sản phẩm thiết bị cho phòng tắm này nhé.

Thiết bị vệ sinh nâng tầm cuộc sống.

2. Bạn cần có một sự lựa chọn thông minh khi mua thiết bị vệ sinh.

Vì sao như vậy? Vì quá nhiều sản phẩm, quá nhiều lựa chọn cần cân nhắc:

 • Lựa chọn bồn câu loại nào? 
 • Lavabo ra sao? 
 • Sen tắm thường hay sen tắm cây?
 • Vòi lavabo sao cho phù hợp?
 • Phụ kiện cần thiết không?
 • V.v…

Tuy vậy, bạn cũng đừng lo! Tôi cùng Toto (noithatanhhung.com) sẽ hướng dẫn bạ chọn từng loại:

 • Bàn cầu: Đây là nhóm sản phẩm chính, nên bạn sẽ cần cân nhắc để lựa chọn cho phù hợp với không gian nhà tắm, kiểu dáng có hợp với các sản phẩm khác như lavabo hay bồn tắm… Có thể bạn chọn Bồn cầu thông minh - còn gọi là Smart Toilet, là loại bàn cầu một khối hay bàn cầu hai khối. Cũng có thể bạn chọn bàn cầu dùng két nước âm tường hoặc bàn cầu dùng với van xả gạt tay. Rồi đến bàn cầu dùng nắp điện tử hoặc nắp êm hay có khi lại là sử dụng nắp rơi tự do hay còn gọi là nắp thường… Và còn nhiều những tiêu chí khác mà bạn cũng nên cân nhắc. Việc lựa chọn bàn cầu phù hợp là rất quan trọng và đặc biệt hơn nữa nếu bạn chọn được bàn cầu có chất lượng tốt thì không gì bằng vì nó là sản phẩm mà bạn và người thân của bạn sẽ sử dụng thường xuyên, và chắc chắn không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. 
 • Lavabo (Chậu rửa tay, rửa mặt): Là một sản phẩm rất quan trọng trong khu vệ sinh. Với sản phẩm lavabo cũng có rất nhiều loại để lựa chọn cho phù hợp với thiết kế. Chẳng hạn như với không gian rộng thì bạn có thể lựa chọn những bộ tủ lavabo kèm chậu với kích thước lớn, có những Lavabo rất dài thậm chí lên đến hơn 1 mét. Còn với những khu công cộng thì chủ đầu tư có thể dùng lavabo đặt trên bàn, hoặc dương bàn hay âm bàn để kết hợp với bàn đá lắp sẵn. Nếu bạn sở hữu không gian nhà tắm nhỏ bạn cũng đừng lo nhé, vẫn có giải pháp cho bạn là những chậu treo tường nhỏ, xinh, với kích thước khoảng 550*420*145 (mm) kết hợp với chân dài hoặc chân lửng đều tạo ra một kết hợp hoàn hảo cho nhà tắm của bạn.