THIẾT BỊ VỆ SINH ANH HÙNG, 1104 Phạm Văn Đồng, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, Tp.HCM, Ho Chi Minh, 70000, VN. 0888 601 127

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN GẠCH LÁT

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN GẠCH LÁT

Để tạo ra một căn nhà có tính thẩm mỹ và hoàn thiện thì việc lựa chọn gạch lát cũng đóng vai trò rất quan trọng, khiến gia chủ bâng khuâng trược sự đa dạng của mẫu mã, kích thước… Lo lắng khi lựa loại gạch lát có phù hợp không? Liệu nhà thầu có đáp ứng phù hợp với tiêu chí của mình hay không? Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ những lưu ý khi lựa chọn gạch lát để các bạn có thêm những kiến thức giúp ích cho mình trong việc chọn lựa nhé.

Hình ảnh có liên quan

Ưu điểm khi chọn gạch lát phù hợp

Một ngôi nhà đảm bảo được các yếu tố thẩm mỹ và phù hợp với các yếu tố như: thiết kế, màu sắc, … thì gia chủ phải có kiến thức lựa chọn được những loại gạch lát. Nếu như loại gạch lát được lựa chọn không phù hợp sẽ làm căn nhà không bật lên được tính trang nhã, vẻ đẹp của nó, thậm chí còn làm căn nhà trở nên nhem nhuốt, tối,… Đảm bảo được tính thẩm mỹ sẽ góp phần tạo sự bắt mắt, thu hút hơn khi bước vào nhà.

Kết quả hình ảnh cho NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN GẠCH LÁT

Chọn loại gạch đúng chất lượng

Nhu cầu của xã hội ngày càng đa dạng nên ngày càng có nhiều dạng gạch lát ra đời để đáp ứng nhu cầu đó. Nhưng tiêu chí mà người đắt ra cao nhất, tiên quyết đó chính là chất lượng của loại gạch lát. Gạch sẽ có loại 1 là  loại có không cong, có kích cỡ chuẩn, không có lỗi, gạch loại 2 sẽ có sự chênh lênh giữa các lô và với loại 3 thì gạch lát có bề mặt bị tỳ vết, chênh lệch kích thước, có lỗi mẫu mã,…Tiếp theo đó là độ bóng máu sắc của gạch lát cũng được quan tâm không kém. Màu gạch lát được lựa chọn cho phù hợp với các chi tiết, màu sắc, kiểu dáng ngôi nhà, lưu ý nhỏ cho bạn rằng gạch mày đậm thường đắt hơn màu sáng vì có nhiều men làm tăng độ bền chắc, dễ bảo quản, chùi rửa tạo ấn tượng mỹ thuật cho gạch lát.

Kết quả hình ảnh cho NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN GẠCH LÁT

Dựa vào yêu cầu, không gian sử dụng của gia chủ mà các thiết kế cũng chú trọng gạch lát có độ mài mòn cao để bền hơn với những nơi dễ bị trầy xước. Cuối cùng bạn hãy nên tin dùng sản phẩm của các nhà cung cấp uy tín thông qua việc xem thông số về viên gạch, tên nhà sản xuất ghi trên lô gạch cũng như lắng nghe kinh nghiệm sử dụng gạch của người quen và sự tư vấn của nhân viên bán hàng. Việc lựa chọn nhà sản xuất uy tín sẽ đảm bảo cho bạn lựa chọn được loại gạch lát tốt. Lưu ý trước khi mua gạch bạn hãy tìm hiểu kĩ, tham khảo ở nhiều nơi để tránh mua phải gạch lát khôn đúng chất lượng, giá cả, thậm chí là hàng giả danh hàng ngoại, để tránh “tiền mất tật mang”. Để ý chắc chắn về những thông tin mà nhân viên bán hàng nói để không phải gặp các tính trạng xấu như trên nhé.

Với những chia sẽ về các lưu ý khi chọn gạch lát mà bài viết hôm nay của chúng tôi gửi đến các bạn, hy vọng rằng các bạn sẽ có được những những kiến thức, kĩ năng hữu ích để trở thành người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn mua gạch lát men cho ngôi nhà của mình nhé.

 


ĐÃ THÊM SẢN PHẨM VÀO GIỎ HÀNG

zalo