THIẾT BỊ VỆ SINH ANH HÙNG, 1104 Phạm Văn Đồng, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, Tp.HCM, Ho Chi Minh, 70000, VN. 0888 601 127

Những loại vòi rửa tốt nhất dành cho gia đình bạn

Vòi rửa bát là thiết bị không thể thiết trong khu vực phòng bếp. Một vòi bếp tốt luôn làm các bà nội trợ hài lòng. Thế nhưng biết chọn loại nào trong hàng trăm loại hiện có trên thị trường? Để bạn bớt lo lắng, SHOWROOM NỘI THẤT ANH HÙNG chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số thông tin về cách lựa chọn vòi rửa bát cũng như một số hãng vòi rửa bát được ưa chuộng hiện nay để bạn tham khảo.

 

 

Có những loại vòi rửa bát nào?

Vòi nước ở bồn rửa bát có thể được chia làm các nhóm sau. Lưu ý rằng một sản phẩm có thể thuộc hơn một trong các nhóm này.

Vòi rửa bát nóng lạnh

VÒI RỬA BÁT NÓNG LẠNH

Vòi rửa bát nóng lạnh được làm bằng chất liệu inox nhằm chịu được tác động của nhiều độ. Đôi khi chúng ta muốn xả nước nóng xuống bát, đĩa nhằm loại bỏ mỡ và vi khuẩn. Vì vậy mà vòi rửa bát nóng lạnh phải có chất liệu bằng kim loại. Giá thành của vòi rửa bát nóng lạnh rất khác nhau, loại rẻ chỉ khoảng hơn 100 nghìn đồng. Nhưng sản phẩm của các hãng lớn thì có thể lên tới vài triệu đồng.

Vòi rửa bát 3 đường nước

VÒI RỬA BÁT 3 ĐƯỜNG NƯỚC

Đây là loại vòi rửa bát hiện đại nhất với 3 đường dẫn nước. Bạn sẽ có thể sử dụng các đường nước này vào mục đích khác nhau thì rửa bát hoặc nấu ăn. Đổi lại với sự hiện đại thì vòi rửa bát 3 đường nước cũng có giá thành khá cao, thường là 2-3 triệu đồng một chiếc.

 

Vòi rửa bát nhựa

Là loại vòi rửa bát rẻ tiền nhất, có chất liệu bằng nhựa. Tuy vậy, do độ bền kém nên loại vòi rửa bát này hiện nay ít phổ biến.

vòi rửa bát nhựa

 

Vòi rửa bát gắn tường

vòi rửa bát gắn tường

 

Vòi rửa bát hãng nào tốt nhất

Hiện nay có nhiều hãng vòi nước rửa bát khác nhau. Mặc dù có thể lắp đặt loại vòi khác nhưng về cơ bản thì lắp đặt vòi rửa bát đồng bộ với các thiết bị khác vẫn là tốt nhất. Vì vậy mà thường thì lúc lắp đặt của hãng nào thì khi hỏng cũng thay của hãng đó.

Vòi rửa bát Inax

Inax là thương hiệu rất nổi tiếng với các sản phẩm bằng inox trong gia đìn, trong đó có các loại vòi nước.

Vòi rửa bát Inax có giá khoảng 2-3 triệu. Còn với loại vòi nóng lạnh có dây rút thì giá là khoảng 7 triệu đồng.

Vòi rửa bát Toto

Thiết bị vệ sinh Toto cũng là thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Các sản phẩm của Toto không chỉ nổi tiếng tại Việt Nam mà còn ở nhiều nước khác.

Nhưng so với Inax thì Toto có giá thành cao hơn.

Vòi rửa bát Sơn Hà

Sơn Hà là thương hiệu trong nước, các loại vòi nước rửa bát của hò nhìn chúng có chất lượng đồng đều, giá thành từ trên dưới 1 triệu đến gần 2 triệu đồng.

Vòi rửa bát Gorlde

Đây là sản phẩm vòi rửa bát có xuất xứ từ Đài Loan, với các mẫu mã chắc chắn, tiện dụng, độ bền tốt.

Vòi rửa bát Gorlde có giá phổ biến 1-2 triệu đồng.

Vòi rửa bát Hafele

Đây là loại vòi rửa bát cao cấp nên giá thành của nó khá cao, phổ biến là từ 5-8 triệu đồng.

Vòi rửa bát Malloca

Đây là sản phẩm vòi rửa bát của thương hiệu đồ nhà bếp nổi tiếng Malloca từ Tây Ban Nha. Giá phổ biến của vòi rửa bát Malloca là trên dưới 2 triệu đồng.

Vòi rửa bát Picenza

Picenza nổi tiếng với các sản phẩm bình nóng lạnh, còn vòi rửa bát của họ có giá khoảng 1-2 triệu đồng.

Vòi rửa bát Selta

Vòi rửa bát Selta là thương hiệu của Hàn Quốc nhưng có giá khá rẻ, chỉ từ 500 nghìn đến gần 2 triệu đồng.

Vòi rửa bát Teka

Vòi rửa bát Teka là thương hiệu của Nhật Bản, mức giá của họ cũng khá cao, từ 2 đến 10 triệu đồng.

Vòi rửa bát Viglacera

Đây là thương hiệu vòi rửa bát của Việt Nam với giá từ vài trăm nghìn đến gần 2 triệu đồng.

Ngoài ra, chúng ta còn biết đến một số thương hiệu vòi rửa bát khác nữa như Blanco, Cotto, Grohe, Moen, Zento, Faster, Caesar, American, Aqualem, Gia Mỹ, Italisa, Rapido, Samwon, Saphias, Topy, Yadanli, Beurer, Rovely, Bancoot, Hanasi, Mirolin, Nardi, Romal, Selta,  Amts, Canzy, Cata, Cico, Daeshin, Duraqua, Ecofa, Skyland, Giovani, Hado, Kangaroo, Nodor, Obiste, Rossi, Royal, Valta, Moonoah, SafeVN.

Tổng kết

Nếu bạn là người thường xuyên rửa bát hoặc quan tâm đến công việc này thì bạn sẽ hiểu vòi rửa bát đóng vai trò quan trọng như thế nào trong gian bếp. Do đó, lựa chọn vòi rửa bát loại tốt và phù hợp lắp đặt sẽ giúp gia đình bạn giảm thời gian cho công việc bếp núc. Hy vọng rằng bạn đã tìm thấy những thông tin hữu ích qua bài viết này, nếu bạn đang cần tư vấn thêm thông tin về vòi rửa, thiết bị vệ sinh, bạn có thể liên hệ trực tiếp showroom Nội Thất Anh Hùng, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình dành cho quý khách.

» Showroom: 1104 Phạm Văn Đồng, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, Tp.HCM 

» Điện thoại: 0888 60 11 27 - 0909 470 959 - 0909 914 054

 


ĐÃ THÊM SẢN PHẨM VÀO GIỎ HÀNG

zalo