THIẾT BỊ VỆ SINH ANH HÙNG, 1104 Phạm Văn Đồng, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, Tp.HCM, Ho Chi Minh, 70000, VN. 0888 601 127

Máy nước nóng năng lượng mặt trời và cách vệ sinh

MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI VÀ CÁCH VỆ SINH

 

Giới thiệu chung về máy nước nóng năng lượng mặt trời

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời là thiết bị tiên tiến đa dụng và được sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi công năng mà nó đem lại. Việc sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời không chỉ làm nội thất phòng tắm thêm sang trọng, giúp tiết kiệm chi phí điện năng và hơn hết còn không gây ô nhiễm môi trường.

   Máy nước nóng năng lượng mặt trời của Nội Thất Anh Hùng cung cấp được thiết kế sang trọng với độ bền cao luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn.  Sau đây, nội thất Anh Hùng sẽ hướng dẫn quý khách hàng vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời đúng cách.

Tại sao cần phải vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời?

   Bất kì sản phẩm nào khi sử dụng một thời gian lâu dài đều phải bảo trì và vệ sinh và máy nước nóng năng lượng mặt trời cũng nằm trong số đó. Nếu bạn nhận thấy nước nóng đục hơn trước hoặc máy hỏng không thể sử dụng nước nóng được thì đây là lúc này bạn nên kiểm máy nước nóng của nhà mình.

   Nguồn nước nếu sử dụng 1 thời gian dài sẽ đóng cặn, bụi, rong rêu, cặn…bám ở bên trong mà mắt thường không thể nhìn thấy, trong ống chân không và trong ống dẫn nước nóng do đó sẽ làm giảm hiệu năng hấp thụ nhiệt gây hư hỏng và giảm tuổi thọ của máy.

 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời là thiết bị tiên tiến đa dụng và được sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi công năng mà nó đem lại. Việc sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời không chỉ làm nội thất phòng tắm thêm sang trọng, giúp tiết kiệm chi phí điện năng và hơn hết còn không gây ô nhiễm môi trường.
Máy nước nóng năng lượng mặt trời là thiết bị tiên tiến đa dụng và được sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi công năng mà nó đem lại. 

 

Cách vệ sinh tháo lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời

1.Kiểm tra hệ thống máy nước nóng

  Tháo lắp hệ thống sau đó kiểm tra hệ thống ống nước, ống thông hơi, van, dây dẫn và bình giữ nhiệt. Kiểm tra giàn ống thủy tinh có bị ống nào hỏng hay không, nếu có nên thay ống mới cùng kích cỡ để máy hoạt động hiệu quả hơn.

2.Cách tháo, vệ sinh máy nước nóng

    Ngắt các nguồn nước lạnh cấp vào máy, nguồn nước nóng cấp cho hệ thống sử dụng trước khi tháo máy nước nóng.

   Tháo ống thủy tinh chân không một cách cẩn thận để không bị vỡ sau đó tiến vệ sinh bên trong và bên ngoài ống. Lắc mạnh ống thủy tinh đê súc rửa cặn bẩn, phèn dơ đóng ở bên trong ống thủy tinh.

   Sử dụng nước lạnh súc rửa phía bên trong bình chứa nước nóng, đồng thời kiểm tra các roong ống thủy tinh xem còn tốt hay hỏng, nếu hỏng cần phải thay ngay lập tức.

3.Lắp máy vào lại

  Chuẩn bị dụng cụ: ống nước nóng, co, khóa, coren, ống nước lạnh, bang tan, kìm,…

   Đầu tiên gắn hệ thống ống dẫn nước vào bình bảo ôn, ống dẫn nước nóng sử dụng và ống thông hơi. Sau đó gắn ống thủy tinh chân không vào bình bảo ôn. Trong quá trình gắn, vệ sinh lại 1 lần nữa bên trong và bên ngoài ống thủy tinh, kiểm tra và hoàn thiện sản phẩm.

  Đến với nội thất Anh Hùng, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm vế chất lượng và uy tín, chúng tôi cung cấp các sản phẩm, thiết bị, phụ kiện phòng tắm với các chất liệu đa dạng sẽ đem đến sự phong phú sang trọng cho không gian thư giãn của bạn. Nhanh tay truy cập vào noithatanhhung.com để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ tư vấn cụ thể.

 


ĐÃ THÊM SẢN PHẨM VÀO GIỎ HÀNG

zalo