THIẾT BỊ VỆ SINH ANH HÙNG, 1104 Phạm Văn Đồng, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, Tp.HCM, Ho Chi Minh, 70000, VN. 0888 601 127

Kinh nghiệm lựa chọn sơn

KINH NGHIỆM LỰA CHỌN SƠN

Để ngôi nhà của bạn trở nên đẹp và bền lâu thì việc chọn lựa sơn đóng vai trò vô cùng quan trọng và thiết yếu. Bởi lẽ sơn như bề mặt bảo vệ cho ngôi nhà trước những tác động từ môi trường bên ngoài cũng như góp phần tạo nên thẩm mỹ. Chính vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những kinh nghiệm cần thiết để lựa chọn sơn.

Hình ảnh có liên quan

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại sơn vô cùng đa dạng về màu sắc lẫn chất lượng. Nên việc lựa chọn được loại sơn tốt các bạn cần có những kiến thức về tính năng cũng như thương hiệu của nó. Thêm vào đó là việc phối màu sơn sao cho phù hợp với thiết kế kiến trúc, phong thủy và sở thích của bạn. Những yếu tố đó sẽ góp phần cho không gian nhà có tính thẩm mỹ cũng như đảm bảo được độ bền cho ngôi nhà của mình.

1. Chuẩn bị kiến thức về chọn sơn

Hình ảnh có liên quan

Về việc có được các kiến thức cho việc chọn màu sơn bạn có thể tham khảo qua người quen, tìm kiếm trên sách báo, mạng internet, cũng như sự tư vấn của nhân viên bán hàng,… Nhưng nếu bạn đã có những kinh nghiệm căn bản trong việc chọn sơn thì bạn hoàn toàn có thể đánh giá sơn qua giá cả, màu sắc, chất lượng cũng như khối lượng mua sơn cho căn nhà phù hợp với điều kiện kinh tế, đặc biệt là tiết kiệm được kinh tế. Sơn nước thường được sử dụng cho không gian bên trong, bên ngoài. Để biết được điều đó bạn phải am hiểu về rất nhiều yếu tố như: độ ẩm, cường độ ánh sáng, sở thích, độ bền, môi trường tiếp xúc có nhiều bụi bẩn hay sạch sẽ,… Những yếu tố chúng tôi liệt kê trên đây rất cần có khi bạn lựa chọn sơn cho ngôi nhà.

2. Lưu ý chọn cách chọn màu sơn

Sơn tường như một bề mặt bảo vệ tránh các tác động từ môi trường, có tính thẩm mỹ  nên việc lựa chọn màu sơn sẽ rất khó khăn. Để đảm bảo được các yếu tố đó bạn phải nắm được các yếu tố về diện tích không gian cần sơn xem đó là diện tích rộng hay lớn, vì ở chúng có sự khác biệt. Không gian nhỏ thì hãy lựa chọn màu đơn giản, để tạo không giạn rộng, tăng độ sáng, còn không gian rộng thì có thể chọn các màu sắc trầm để tạo nên sự sang trọng. Không chỉ thế, sở thích của bạn cũng chi phối việc lựa chọn màu sơn, nên bạn hãy dựa vào đó để lựa chọn màu mang đậm dấu ấn cá nhân mà mình yêu thích.

Kết quả hình ảnh cho lựa chọn sơn tường

Tiếp đến là phong cách thiết kế nhà, việc lựa chọn màu sơn sẽ phụ thuộc vào phần kiến trúc nhà ở của bạn nên tùy vào phong cách mà bạn hãy lựa chọn màu sơn sao cho phù hợp. Ở một số gia chủ còn rất quan tâm đến phong thủy màu sơn nhà, mỗi gia chủ sẽ hợp với một số màu sắc nên việc chọn màu sơn tương ứng với nó cũng là yếu tố tạo nên sự may mắn, hợp mệnh. Do đó banh hãy nên cân nhắc yếu tố phong thủy khi chọn sơn nhà nhé.

Bài viết trên đây là một số những kinh nghiệm về lựa chọn màu sơn mà chúng tôi cung cấp đến cho các bạn. Hy vọng rằng nó sẽ giúp ích cho các bạn trong chọn lựa sơn nhé.

 


ĐÃ THÊM SẢN PHẨM VÀO GIỎ HÀNG

zalo