THIẾT BỊ VỆ SINH ANH HÙNG, 1104 Phạm Văn Đồng, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, Tp.HCM, Ho Chi Minh, 70000, VN. 0888 601 127

Kinh nghiệm khắc phục máy nước nóng không nóng

KINH NGHIỆM KHẮC PHỤC MÁY NƯỚC NÓNG KHÔNG NÓNG

Nhu cầu của cuộc sống ngày càng cao nên việc sử dụng các thiệt bị hiện đại để đáp ứng nhu cầu đó là điều thiết yếu. Đặc biệt thiết bị đã và đang được rất nhiều người sử dụng trong gia đình của  mình đó là máy nóng lạnh. Trong thực tế sử dụng chúng  gặp phải một số sự cố khi máy nước nóng lại không nóng, gây cản trở việc sử dụng. Chính vì thế, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục được điều đó qua những chia sẻ dưới đây.

Kết quả hình ảnh cho MÁY NƯỚC NÓNG KHÔNG NÓNG

Khi sử dụng máy nước nóng trong những ngày thời tiết lạnh hay đã quen với việc sử dụng máy nước nóng để thư giãn mà gặp phải tình trạng máy nước nóng không nóng thì quả là điều tồi tệ. Trong quá trính sử dụng chúng ta ít nhiều sẽ gặp phải thiệt bị điện tử của mình bị hư hỏng làm việc sử dụng trở nên gián đoạn. Như trường hợp máy nước nóng kêu to, không nóng hay không hoạt động hoàn toàn cũng khiến bạn phải lo lắng.

1. Nguyên nhân gây ra máy nước nóng không nóng

Kết quả hình ảnh cho MÁY NƯỚC NÓNG KHÔNG NÓNG

Trong quá trình sử dụng bạn đã sử dụng máy nước nóng ở công suất mức độ cao vượt ra ngưỡng cho phép tối đa với máy nước nóng gián tiếp thì sẽ dẫn đến hậu quả máy nước nóng không nóng nữa. Ở một số trường hợp máy nước nóng nhà bạn bị lỏng nút điều chỉnh nhiệt độ hay không hoạt động làm cho máy không làm nóng nước dù các đèn vẫn sáng trên nút điều khiển. Với một số lúc do nguồn điện cung cấp có vấn đề vào máy nước nóng làm cho nó cũng bị trục trặc hay do bơm áp lực nước cung cấp quá mạnh và nhanh cũng làm cho máy nước nóng không nóng vì thanh điện trong máy nước nóng không kịp tỏa ra lượng nhiệt độ đủ để đốt nóng. Những nguyên nhân mà chúng tôi liệt kê trên đây là những nguyên nhân mà máy nước nóng thường gặp làm cho nó không nóng.

2. Một số cách khắc phục

Những nguyên nhân trên đây sẽ có cách khắc phục để máy nước nóng của bạn trở lại bình thường. Trong trường hợp máy nước nóng không làm nóng được do áp lực lượng nước quá mạnh khiến cho thanh điện không kịp đốt nóng thì cách khắc phục hiệu quả nhất đó là tắt và kiểm tra điều chỉnh lại nút bơm cũng như lượng nước.

Kết quả hình ảnh cho MÁY NƯỚC NÓNG KHÔNG NÓNG

Trong một số sự cố máy nước nóng của bạn bị mất nguồn điện đầu vào hay sử dụng máy nước nóng có công suất cao quá mức thì hãy tiến hành kiểm tra lại chống giật có bị ngắt hay có bị hỏng không. Trong trường hợp nó bị hỏng thì hay thay mới nó hoặc nhờ sự giúp đỡ của người có kĩ thuật nhé. Khi sử dụng các bạn cũng nên kiểm tra nguồn điện đầu vào cho máy có ổn đinh không, hoặc nếu cần thiết hãy dùng một chiếc ổn áp để đảm bảo an toàn khi sử dụng cũng như duy trì tuổi thọ cho máy nhé.

Hình ảnh có liên quan

Những sự cố làm cho máy nước nóng không nóng sẽ hoàn toàn được khắc phục hiệu quả nếu các bạn đã nắm bắt được những kinh nghiệm khắc phục của bài viết mà hôm nay chúng tôi chia sẻ đến. Chúc các bạn áp dụng thành công khi cần nhé!


ĐÃ THÊM SẢN PHẨM VÀO GIỎ HÀNG

zalo