THIẾT BỊ VỆ SINH ANH HÙNG, 1104 Phạm Văn Đồng, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, Tp.HCM, Ho Chi Minh, 70000, VN. 0888 601 127

Bồn vệ sinh thông minh là gì

Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc sẽ khiến cuộc sống của mình tiện nghi hơn bằng cách sử dụng 1 thiết bị vệ sinh thông minh mà nhờ đó việc vệ sinh của bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng, thoải mái và có phần thú vị hơn? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 1 sản phẩm công nghệ hiện đại "bồn vệ sinh thông minh" giúp bạn làm sạch các vùng kín 1 cách nhẹ nhàng sau khi đi vệ sinh mà không cần đến giấy. Hãy cùng tìm hiểu tại sao bạn nên sở hữu 1 sản phẩm như vậy nhé!

Vòi rửa vệ sinh thông minh là gì?

Vòi rửa vệ sinh thông minh là thiết bị được gắn thêm vào bồn cầu có sẵn để tạo thành bồn cầu thông minh, cung cấp các tính năng tự rửa và vệ sinh. 

Thiết bị vệ sinh thông minh các loại bao gồm: nắp bồn cầu cảm ứng, nắp rửa vệ sinh... Đặc biệt, nắp rửa vệ sinh thông minh có khả năng thay thế giấy vệ sinh. Chỉ cần vặn nút điều chỉnh, nước sẽ tự động được đẩy ra giúp xịt rửa sạch sẽ, nhẹ nhàng và cho người dùng cảm giác dễ chịu.

 

bồn cầu thông minh

 

 

Sản phẩm không những lý tưởng cho sức khoẻ của phụ nữ, đặc biệt là đối với các chị em đang trong thời kì mang thai mà phù hợp sử dụng cho tất cả mọi người bao gồm cả người lớn tuổi và trẻ em… Ngoài ra, thiết bị vệ sinh thông minh còn sở hữu những chức năng hiện đại giúp rửa sạch nhẹ nhàng, hỗ trợ tối đa cho người bị bệnh về đường tiêu hoá, bệnh trĩ.

Những tính năng cơ bản của thiết bị vệ sinh thông minh:

1. Điều chỉnh áp lực:
Bạn có thể điều chỉnh áp lực vòi rửa theo ý thích, đảm bảo rửa sạch và êm ái nhất.

2. Chế độ nước nóng:
Ở 1 số phiên bản cao cấp, sẽ được trang bị thêm chế độ nước nóng, có thể điều chỉnh nhiệt độ theo ý thích. Nhờ vậy, ngay cả trong những ngày thời tiết lạnh, bạn vẫn sẽ có được cảm giác thư giãn, dễ chịu nhất.

3. Phù hợp nhiều loại bồn cầu:
Sản phẩm lắp vừa mọi loại bồn cầu thông dụng trên thị trường, dễ dàng lắp đặt trong 5 phút.

4. Chế độ rửa hậu môn:
Sản phẩm có vòi rửa hậu môn, dùng chung cho cả gia đình, chỉ cần ngồi chỉnh chế độ trên vòi rửa vệ sinh là bạn đã có thể dễ dàng làm sạch hậu môn sau khi đi vệ sinh mà không cần dùng đến giấy như trước đây, tránh gây mất vệ sinh.

5. Chế độ rửa phụ nữ:
Đặc biệt, sản phẩm có vòi rửa riêng dành cho phụ nữ, giúp chị em làm sạch sau khi đi nhẹ, đến tháng… rất nhẹ nhàng và êm ái.

6. Chế độ tự làm sạch:
Sản phẩm có thể tự rửa vòi phun mà bạn không cần dùng tay để vệ sinh đầu phun, tiện ích cho người sử dụng.

 

 


ĐÃ THÊM SẢN PHẨM VÀO GIỎ HÀNG

zalo